Trang nhất » Sản phẩm
 • Bột màu hữu cơ Pigment cho sản xuất sơn Những dạng bột màu này được khuyến cáo sử dụng cho nhiều loại sơn đa dạng, như sơn công nghiệp, sơn dầu, sơn bột tĩnh điện, sơn tàu biển, sơn nước, sơn ô tô và nhiều loại nữa. 
 • Bột màu hữu cơ Pigment cho sản xuất nhựa Những dạng bột màu pigment này được khuyến cáo sử dụng trong rất nhiều các loại nhựa khác nhau như PVC, polyolefin, rubber, PS, PP, PET, công nghệ plastic và nhiều nữa. Các chủng loại pigment này bao gồm : ...
 • Bột màu hữu cơ Pigment cho sản xuất mực in Những dạng pigment này được khuyến cáo sử dụng cho các thể loại mực in đa dạng, như mực solvent (PA, NC và hỗn hợp) , mực nước, mực nước flexo, mực in offset và nhiều nữa. Các chủng loại pigment này bao gồm : phthalo xanh dương, xanh lá, azo pigments, DPP, quinacridone pigments, Benzimidazolone pigments, ...
 • Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại bột màu pigment vô cơ, bao gồm các loại màu vàng, màu xanh da trời, xanh lá cây, màu nâu và màu đen. Sản phẩm nổi tiếng với tính bền ánh sáng, tính bền thời tiết, và khả năng chống lại các tác nhân kiềm, axit và nhiệt.
 • Bột màu huỳnh quang HD Bộ sản phẩm bột màu huỳnh quang HD ghi sắc đầy đủ, với nhiều đặc tính như màu sắc sáng rõ, nhiều màu sắc và khả năng tương thích rộng, nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm của ngành in dán, sơn, nhựa, cao su, giấy, v.v ...
 • Bột màu huỳnh quang HP Bộ sản phẩm bột màu pigment huỳnh quang HP có tính bền ánh sáng cao. Với nhiệt độ chịu cao nhất lên tới 3000C, không chứa fomanđêhyt và các kim loại nặng, nó là loại vật liệu huỳnh quang chịu nhiệt độ cao thân thiện với môi trường. Nó được sử dụng trong tất cả các loại nhựa, cao su, màu masterbatch, v.v ...
 • Thuốc nhuộm hòa tan Thuốc nhuộm hòa tan có thể được sử dụng một mình nó hoặc kết hợp với các vật liệu khác. Chúng được dùng trong nhuộm màu pít-tông cường độ- độ bền cao. Bao gồm các loại nhựa dưới đây: PS-POLYSTYRENE, HIPS- polystyrene chống va đập mạnh, SAN-styrene/acrylonitrilemultipolymeter, ...
 • Phẩm nhuộm phân tánPhẩm màu phân tán được điều chế từ phẩm nhuộm của cellulo acetat. Chúng căn bản không tan trong nước. phẩm nhuộm này tạo thành màng bao xung quanh khi có mặt các nhân tố phân tán và được bán dưới dạng nhũ tương hoặc dạng bột phun khô. Chúng cũng có thể được ứng dụng cho phẩm nhuộm ni-lông, triacetate, polyester, và màng acrylic. 
 • Chất tăng trắng huỳnh quang OB-1Chất tăng trắng huỳnh quang OB-1 phù hợp cho việc làm trắng sáng các sợi polyester, ny-lon và polypropylene.
  Nó cũng thích hợp cho quá trình tẩy trắng các nhựa polypropylene, nhựa cứng PVC, ABS, EVA, polystyrene, polycarbonate ...
 • Chất tăng trắng huỳnh quang OBChất tăng trắng huỳnh quang OB là dạng bột xanh lá nhạt không mùi, tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ như alkan, chất béo, dầu khoáng, paraffin.
  Giá trị hấp thụ quang phổ cực đại: 375nm (trong ethanol)
  Bước sóng cho phép cực đại: 435nm (trong ethanol)
 • Chất tăng trắng huỳnh quang KCB Là một dạng bột Kelly sáng, chất tăng trắng huỳnh quang KCB không độc, không mùi, và không tan trong nước. Nó cũng có sức chống chịu tuyệt vời khi ở nhiệt độ cao.
 • Chất tăng trắng huỳnh quang KSB Chất tăng trắng huỳnh quang KSB là một dạng bột Kelly màu sáng, không độc, không mùi, không tan trong nước nhưng tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ.
  Sử dụng với liều thấp, cường độ huỳnh quang mạnh, độ trắng cao.
  Kết hợp tuyệt vời với nhựa, khả năng chống chịu với nhiệt độ cao rất tốt.
 • Chất tăng trắng huỳnh quang FP (127) Chất tăng trắng huỳnh quang FP(127) tan trong các dung môi hữu cơ, giá trị hấp thụ cực đại là 368nm, bước sóng sánh sáng trắng tối đa cho phép là 436nm.
  Tương hợp tốt với nhựa PVC và polystyrene.
  Độ trắng cao, sắc màu sang tốt, bền nhiệt và chống ăn mòn cao
 • Chất tăng trắng huỳnh quang DBH Chất tăng trắng huỳnh quang DBH có cường độ huỳnh quang mạnh, độ trắng cao.
  Bền nhiệt, không bị phân hủy ở 330°C.
 • Chất tăng trắng huỳnh quang KSN Liều sử dụng thấp với năng lực làm trắng cao.
  Chất tăng trắng huỳnh quang KSN có một dải ứng dụng rộng, phù hợp trong việc làm trắng polyesters và nhựa.
  Tương hợp tốt với nhựa, bền ở nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Chất tăng trắng huỳnh quang KBChất tăng trắng huỳnh quang KB có cường độ huỳnh quang mạnh và độ trắng cao.
  Bền với nhiệt độ cao, không bị phân hủy khi ở 330°C.
 • Thành phần biệt dượcMã sản phẩm: HCD-001
  Tên sản phẩm: Anastrozole
  Số đăng kí CAS: 120511-73-1
  Tiêu chuẩn: USP 32
  ...
 • Vật liệu bao bì dược phẩmBao bì thuốc được sử dụng trong bao gói các sản phẩm thuốc hoàn thiện, vật liệu thông thường là ALU-ALU và nhựa-ALU, chúng thuận tiện trong việc in ấn và bảo vệ thuốc. Để bảo vệ trẻ nhỏ khỏi việc uống nhầm thuốc, chúng tôi cũng cung cấp những bao bì ngăn ngừa trẻ em.