Trang nhất » Giới thiệu công ty

Được biết đến tại Trung Quốc, công ty hóa chất Honor là một nhà cung cấp các sản phẩm hóa học trên toàn câu. Nhờ sự làm việc có hệ thống của chi nhánh Pigment và chi nhánh sản xuất thuốc và dược phẩm của công ty, chúng tôi cung ứng cho khách hàng các sản phẩm phong phú bao gồm bột màu pigment hữu cơ/vô cơ, pigment huỳnh quang, thuốc nhuộm, chất tăng trắng quang học, biệt dược cho ngành sản xuất thuốc, và những sản phẩm kèm theo. Bột màu Pigment của công ty chúng tôi là một đột phá lớn được sử dụng trong công nghiệp sơn, nhựa, mực in và những ứng dụng khác.

Chúng tôi có một phòng thí nghiệm cao cấp và những công nghệ kiểm tra tiên tiến. Cùng với đội ngũ kĩ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết về mặt chất lượng cho những sản phẩm pigment hữu cơ và sản phẩm dược phẩm đến tay người tiêu dùng. Thêm vào đó, công ty có hẳn một hệ thống quản lý nguồn cung rộng khắp, đảm bảo ghi nhận mọi nguồn cung cấp nguyên vật liệu một cách tốt nhất. Do đó,công ty tận dụng được không chỉ nguồn cung có chất lượng tốt mà chi phí vật liệu thấp. Sự chu đáo trong cách vận hành giúp chúng tôi đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng chú ý tới những phản hồi từ phía người tiêu dùng, do đó kịp thời tạo ra những thay đổi cần thiết nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Tại Honor, chúng tôi tập trung vào mạng dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm và giá thành. Khách hàng có thể cảm thấy yên tâm khi đặt mua tại chỗ chúng tôi. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận để sửa chữa nó. Chúng tôi xin lấy danh dự của mình để cam kết với khách hàng. Trân trọng chào đón khách hàng trên toàn cầu thử dùng sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất, bao gồm bột màu pigment hữu cơ,vô cơ; biệt dược cho sản xuất thuốc (API), và các sản phẩm khác.

Sản phẩm
  1. VÀNG HP-16167 Điểm nóng chảy/ khoảng nóng chảy: 300ºC
   Điểm bắt cháy: Không khả dụng, Vật liệu
   Nguy hiểm cháy nổ: Bất kì hợp chất hữu cơ, nguy cơ nổ bụi
   Áp suất hơi: Không ...
  1. VÀNG HP-16159 Hóa chất tự nhiên: Arylide Yellow
   Công thức hóa học: C18H18N4O6
   Số hiệu C.I.: 11741, bột màu hữu cơ vàng 74
   Số hiệu CAS: 6358-31-2
   Số hiệu EU: 228-768-4....
  1. VÀNG HP-1682 Dạng: Bột khô
   Màu sắc: Vàng
   Mùi : Không mùi
   Thay đổi trạng thái vật lý
   Điểm nóng chảy/ khoảng nóng chảy: 380ºC
   Điểm bắt cháy: Không khả dụng, Vật liệu ...
  1. VÀNG HP-1164 Hóa chất tự nhiên: bột màu hữu cơ vàng
   Công thức hóa học: C8H6N6O6Ni
   Số hiệu C.I.: 12764, bột màu hữu cơ vàng 150
   Số hiệu CAS: 68511-62-6
   Số hiệu EU: 270-944-8 ...